Tải Thần Thoại - Game thé bài Thần Thoại online mới nhất 2014

Tải Thần Thoại - Game thé bài Thần Thoại online mới nhất 2014

Thần Thoại online - Một hot game Tái hiện toàn bộ thời kỳ hỗn loạn thần thoại Hi Lạp và Bắc Âu cực kỳ gay cấn vừa ra mắt cộng đồng game thủ yêu thích dòng game thé bài lịch sử cổ đại. Tải ngay bản game mới nhất 2014 về chơi các bạn nhé. Game chạy tốt trên mọi dòng máy với nhiều hệ điều hành khác nhau.
Giới thiệu game:
Thần Thoại là game thẻ tướng có cốt truyện châu Âu, mang đến phong cách mới lạ, đổi gió cho các game thủ Việt. Bước vào thế giới Thần Thoại, người chơi sẽ bắt gặp toàn bộ các nhân vật và truyền thuyết thú vị trong thần thoại Hy Lạp, Bắc Âu, được tham gia vào cuộc chiến không hồi kết giữa những vị thần mạnh mẽ, đầy quyền năng. Nơi sức mạnh, niềm tin và ý chí quyết thắng của người Việt được gửi gắm.
Game thé bài Thần Thoại online mới nhất 2014
(Link tải tự động trả về file cài tương thích với từng máy điện thoại)
Những điểm nối bật trong Thần Thoại online:
Một trong những đặc điểm nổi bật nhật của Thần Thoại là có cốt truyện mới lạ. Thần thoại xoay quanh cuộc chiến giữa các vị thần, game thủ sẽ đi theo nhân vật xuyên suốt hành trình khám phá thế giới thần thoại châu Âu. Đó là cuộc gặp gỡ với người lái đò Charon dòng sông Acheron dưới địa ngục hay vượt ra đại dương để chiến đấu với thần biển cả Poseidon… Mỗi cuộc đối thoại trong ẩn chứa một câu chuyện của thần thoại Bắc Âu hoặc Hy Lạp. Không chỉ vậy, các nhân vật trong Thần Thoại còn gắn kết với nhau hơn thông qua các thuộc tính ẩn như Hermes tăng máu khi đồng hành cùng mẹ Maia hay tăng phòng thủ khi sở hữu đôi giày có cánh. Thần Thoại thực sự phá vỡ rào cản khoảng cách và văn hóa
Game thé bài Thần Thoại online mới nhất 2014
Bên cạnh việc đưa các dân chơi Smartphone tham gia cuộc chiến giữa các vị thần, Thần Thoại còn tạo được điểm nhấn riêng khi đưa nét vẽ Việt vào các nhân vật châu Âu. Nếu trước đây game thủ vẫn nghĩ các nhân vật trong thần thoại Hy Lạp hay Bắc Âu phải thật to lớn và ghê rợn mới thể hiện được đúng bản chất vốn có thì đến với Thần Thoại, quan điểm đó sẽ phải thay đổi. Được chính những họa sĩ Việt thiết kế nên đồ họa của game ít nhiều mang phong cách châu Á mềm mại, hình tượng nhân vật dễ thương và gần gũi hơn với người Việt.
Game thé bài Thần Thoại online mới nhất 2014
Một trong những điểm cực kỳ quan trọng là Thần Thoại sở hữu gameplay thẻ tướng đang thịnh hành bậc nhất hiện nay. Nó là sự pha trộn giữa thẻ tướng (card battle) và nhập vai đi cảnh cực kỳ độc đáo, có thể trải nghiệm dễ dàng bằng một tay. Một số nhiệm vụ chính mà các game thủ sẽ phải trải qua như: Liên minh các anh hùng, giao lưu và kết hợp sức mạnh, khám phá vực sâu Tatarus; Giải cứu Thần Thor – Khiêu chiến sức mạnh của Sấm sét; Vũ khí của thần, Săn tìm vật phẩm, Công thành chiến, Hợp sức tiêu diệt quái vật Hydra,....
Game thé bài Thần Thoại online mới nhất 2014

Thần Thoại có hệ thống skill HD phong phú đẹp mắt và sinh động đi kèm âm thanh nhạc nền hùng hồn, tạo khí thế cho game thủ mỗi lần thực hiện các nhiệm vụ.
Game thé bài Thần Thoại online mới nhất 2014
Thần Thoại được đầu tư phục vụ cho các game thủ Android và iOS với dung lượng nhẹ, đảm bảo người chơi có thể chơi mượt trên mọi thiết. Hãy nhanh chóng bước vào thế giới thần thoại và có những trải nghiệm mới cùng game Việt.
Liên Kết Site Game Mobile Online
Thế giới Game Java, Android, IOS Tải Game Cho điện thoại miễn phí
Liên hệ: nhat03nv@gmail.com

Like Onlgame Trên FaceBook Để Tải Thêm Nhiều Game Hay http://www.facebook.com/onlgame
Wap Tải Game Online Cho Điện Thoại Android - Java | Wap Game Online Cho Điện Thoại Longame.Mobi