Vườn Thượng Uyển 202 - Tải VTU 2.0.2 phiên bản đón Hè mới nhất

Vườn Thượng Uyển 202 - Tải VTU 2.0.2 phiên bản đón Hè mới nhất

Vườn Thượng Uyển  - Hòa chung không khí tháng 4 lịch sử, và chào mừng một mùa Hè sôi động đang đến NSX tnt của game chăm Farm, trồng cây, nuôi thú với nhiều tính năng đặc biệt so với tựa game Farm cùng thể loại vừa cho ra đời phiên bản đặc biệt chào đón thế giới Hè 2014 Vườn Thượng Uyển 2.0.2. Nhanh tay tải bản mới nhất về máy điện thoại để trái nghiệm nào anh em!
Vườn Thượng Uyển 2.0.2 phiên bản mới nhất

Tải game Vườn Thượng Uyển

Điểm qua những cái nhất của phiên bản Vườn Thượng Uyển 2.0.2:

- Giao diện trong phiên bản mới nhất 2.0.2 hoàn toàn được thay đổi nhằm phù hợp cho một mùa hè nóng bỏng. Những game màu, khung cảnh trong game xanh tươi, mượt mà  nhưng hừng hực khí thế cho nên ai ai cũng muốn hòa mình vào nó.
Vườn Thượng Uyển 2.0.2
- Có thêm nhiều chức năng mới như tính năng chát chít trên mạng xã hội Facebook, các Farmers là những người chơi có thể post các Status, chụp ảnh, comment,... để cùng kết nối với những người bạn khác trên mọi miền đất nước.
Vườn Thượng Uyển 2.0.2 phiên bản mới nhất
Vườn Thượng Uyển 2.0.2 còn có thêm chức năng fix lỗi, hiệu ứng, hiệu năng cũng được cái tiến để game có dung lượng nhẹ hơn những phiên bản trước và load nhanh trên mọi dòng máy. Ngoài ra game Vườn Thượng Uyển 202 còn khôi phục một số tính năng hót mà phiên bản trước không có như nạp tiền bằng sms, chức năng kích hoạt,...
Thật là tuyệt phải không nào anh em, GameNong chúc Farmers có những giây phút vui vẻ đón hè cùng Vườn Thượng Uyển 2.0.2 Online.
Liên Kết Site Game Mobile Online
Thế giới Game Java, Android, IOS Tải Game Cho điện thoại miễn phí
Liên hệ: nhat03nv@gmail.com

Like Onlgame Trên FaceBook Để Tải Thêm Nhiều Game Hay http://www.facebook.com/onlgame
Wap Tải Game Online Cho Điện Thoại Android - Java | Wap Game Online Cho Điện Thoại Longame.Mobi