Game Mãnh Tướng 2.0 Online Phiên Bản Mới Nhất Cho Điện Thoại

Game Mãnh Tướng 2.0 Online cho điện thoại Android, IOS - MT 20 cho Iphone

Khá bất ngờ đầu năm 2014 thị trường game Việt nổi sóng với với game Mãnh Tướng Online là GMO thẻ bài đầu tiên ra mắt, game vừa ra mắt đã chiếm cảm tình một lượng lớn người chơi game. Hiện tại người chơi dễ dàng download và đăng ký tài khoản tại game Mãnh Tướng Online. Và vừa rồi mới vài giờ trước Mãnh Tướng đã cho ra phiên bản mới nhất Mãnh Tướng 2.0 với những tính năng mới vô cùng hấp dẫn.
^^^ Xem thêm: Hot game gMO Ngũ Đế
Mãnh Tướng 2.0

Tải game Mãnh Tướng 2.0 Online

Game Mãnh Tướng 2.0 Online không đòi hỏi cấu hình cao, gần như hỗ trợ các loại máy như Android – IOS hay Java , Iphone, các dòng máy phổ biến nhất hiện nay đều có thể chơi được một cách dễ dàng.

Đánh giá Mãnh Tướng 2.0 Online tại Việt Nam!

* Mãnh Tướng 2.0 có Đồ họa đẹp, đơn giản:
Đồ họa của Mãnh Tướng 2.0 Online khá đẹp với phong cách chibi nên người chơi sẽ thích thú với hình ảnh lạ mắt này, tuy vậy vì game không đòi hỏi cấu hình cao nên các skill có vẻ hơi đơn giản, không thể hiện được sức mạnh của các mãnh tướng khi ra chinh chiến ở đấu trường.
Mãnh Tướng 2.0 Online
* Hệ thống nhiệm vụ trong game:
Game Mãnh Tướng 20 cũng giống như các game chiến thuật xếp trận khác, đều đánh theo lượt , hệ thống tướng đa dạng bao gồm chủ tướng phó tướng, đội hình sắp xếp phong phú các màn chơi cũng khó lên theo từng giờ , khiến các gamer phải suy nghĩ liên tục và tìm ra các tạo đội hình tối ưu để vượt qua thử thách.
^^^ Cùng Kiếm Hiệp xưng bá võ lâm
Bắt đầu chơi game Mãnh Tướng 2.0, các game thủ sẽ được chọn một trong ba nhân vật với đặc trưng khác nhau phù hợp với sở thích của mình. Nhưng khi chiến đấu người chơi còn có sự trợ giúp vô cùng đa dạng từ Chủ Tướng và Phó Tướng. Khi mới bắt đầu chơi các bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể trong vòng vài phút đầu , rất dễ nắm bắt nội dung cũng như cốt truyện khá hay của game thẻ tướng Mãnh Tướng.
Mãnh Tướng 2.0 Online
* Tính năng mới trong Mãnh Tướng 2.0 Online:
- Cập nhật thêm tính năng liên minh với những hệ thống và hoạt động đầy hấp dẫn.
- Xuất hiện thêm Bộ Chủ Tướng Chân Hoàn với hệ thống thẻ tướng đa dạng.
- Đồ họa mặc dù đơn giản nhưng trong phiên bản Mãnh Tướng 2.0 cũng được trau chuốt đồ họa.

Hãy tải ngay game Mãnh Tướng 2.0 Online phiên bản mới nhất về trải nghiệm để có những giây phút hấp dẫn cùng GameNong nhé !
Liên Kết Site Game Mobile Online
Thế giới Game Java, Android, IOS Tải Game Cho điện thoại miễn phí
Liên hệ: nhat03nv@gmail.com

Like Onlgame Trên FaceBook Để Tải Thêm Nhiều Game Hay http://www.facebook.com/onlgame
Wap Tải Game Online Cho Điện Thoại Android - Java | Wap Game Online Cho Điện Thoại Longame.Mobi