Tải Khan Mobi - Game Online nhập vai Hót cho Android, Java

Khan Mobi - Game Online nhập vai Hót cho Android, Java

Trên thị trường công nghệ hiện nay với hàng loạt trò chơi cho Mobile ra đời, nhưng sổ lượng game cho ra lò và được công chúng đón nhận, yêu thích thì lại không nhiều. Vậy nên BQT game gMO đã ý thức được và cho ra đời một tuyệt phẩm game Online nhập vai cực kỳ xuất sắc đó là Khan Mobi Online 2.5D
Khan Mobi Online nhập vai

Link Tải Khan Mobi Online 

Tải bằng cú pháp

Tải gameTG 249443 gửi 6086
Khan Mobi game gMO MMORPG 2.5D với hàng loạt những tính năng đặc sắc như hình ảnh chất lượng tuyệt hảo, cốt truyện hoành tráng... và khác biệt hoàn toàn so với những tựa game cùng thể loại. Chủ đề chính của gMO này chủ yếu xoay quanh những thăng trầm trong cuộc đời của Genghis Khan – Vị vua sáng lập ra Đế quốc Mông Cổ hùng mạnh nhất trong lịch sử loài người.
Khan Mobi Online nhập vai
  Cốt truyện của Khan Mobi :
Khan Mobi được diễn ra trong bối cảnh khi Thành cát tư hãn đã hoàn tất công cuộc chinh phục toàn bộ thảo nguyên Mông Cổ. Kể từ đây, bước tiến của đạo quân bất khả chiến bại dưới quyền ông sẽ bắt đầu trải rộng trên toàn thế giới. Và, đó cũng là lúc mà định mệnh của bạn cũng sẽ bắt đầu.
Trong vai một anh hùng Mông Cổ, người chơi tham gia chơi sẽ có dịp sánh vai cùng Thành Cát Tư Hãn trong công cuộc chinh phục thế giới. Là trở thành một tên bạo quân khát máu? Hay một bậc hiền vương được người người tôn kính? Quyền quyết định nằm trong tay bạn.
Hãy trở thành vị vua anh minh và quyền lực bậc nhất của Công Quốc nào các bạn!
Khan Mobi Online nhập vai

Một số tính năng của Khan Mobi:

Game Khan Mobi, có tất cả 5 đại môn phái: Kiếm Khách, Đao Khách, Pháp Sư, Tư Tế, Cung Thủ. Đồng thời, game thủ còn có thể lựa chọn 1 trong 3 phe phái để phò tá là Đế Quốc, Thiên Cực và Trung Lập.
Khan Mobi Online nhập vai
Ngũ đại môn phái trong Khan Mobi
Tổng số hơn 1.500 nhiệm vụ lớn nhỏ khác nhau. Hệ thống chiến đấu phong phú, Hệ thống nghề nghiệp, Phó bản, Thú cưỡi, Tranh đoạt lãnh thổ, Hảo hữu, Kết hôn, Thú cưỡi. Khan Mobi đặc biệt chú trọng hệ thống PK, PvP trong game với 4 hình thức tranh đấu từ cá nhân tới bang hội, lãnh thổ.
Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia Khan Mobi Online bạn nhĩ. GameNong chúc các bạn vui cùng
game nhập vai Online!

Liên Kết Site Game Mobile Online
Thế giới Game Java, Android, IOS Tải Game Cho điện thoại miễn phí
Liên hệ: nhat03nv@gmail.com

Like Onlgame Trên FaceBook Để Tải Thêm Nhiều Game Hay http://www.facebook.com/onlgame
Wap Tải Game Online Cho Điện Thoại Android - Java | Wap Game Online Cho Điện Thoại Longame.Mobi