Tải Kiếm thế - Wap game MKiếm thế Online Kiếm Hiệp cực đỉnh cho Java, Android

Kiếm thế! Kiếm Hiệp tình duyên - Phiên bản Kiếm Thế hoàn hảo trên Mobile

Kiếm thế! Game kiếm hiệp cực kỳ thú vị và hấp dẫn vừa mới xuất hiện trên Mobile. Kiếm thế chạy tốt trên các dòng điện thoại từ dòng máy cấp thấp cho tới những dòng chất lượng cao. Hãy cùng chơi game Kiếm thế trên JavaAndroid phiên bản cực chất cho năm 2013.
Kiếm thế! Kiếm Hiệp tình duyên

Tải MKiếm thế trực tiếp về cho Điện thoại

360x640 - Màn hình to hoặc cảm ứng (Dòng máy Nokia N5800,N97,Nokia Touch...)
Tất cả các dòng máy JAVA
240x320 - Màn hình dọc (Dòng máy khác Nokia, Samsung, GL, ...)
240x320 - Màn hình dọc (Dòng máy cao như N82,N73,...)
240x320 - Dòng máy Android màn hình 240x320
480x320 - Cấu hình vừa phải
480x320 - Cấu hình cao
Khi nhắc tới các game Kiếm hiệp đã làm khuynh đảo cộng đồng game mấy năm vừa qua như: MU, Võ Lâm Truyền Kỳ, Gunbound,... thì không thể không nhắc tới Kiếm Thế game kiếm hiệp xuất sắc đạt tới độ hoàn hảo về cốt truyện, đồ họa, cộng đồng,...
Nhằm đáp lại nhu cầu của các game thủ yêu Kiếm thế đích thực và cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ số, MKiếm Thế - phiên bản Kiếm Hiệp Tình Duyên giữ vững những ưu điểm vốn có nhưng phù hợp với điện thoại di động đã ra đời. MKiếm Thế phiên bản mobile là game chờ đợi nhất năm 2013.
Kiếm thế! Kiếm Hiệp tình duyên
Cốt truyện:
...Dương Thiết cha người cuối cùng nắm giữ bí mật về chế tác ngũ hồn thạch trong võ lâm, năm ấy bị sát hại và Tinh lệ Thạch một trong ngũ hồn thạch, gia bảo nhà họ Dương cũng từ đó bị đánh mất. Dương Uy con trai duy nhất của Dương Thiết may mắn sống sót qua kiếp nạn đó, chàng luôn đáu đáu về mối hận thù địch đã sát hại cả gia tộc họ Dương, người bạn thanh mai trúc mã bạn từ nhỏ của chàng là Mạc Nhi cũng mai danh ẩn tích từ đó khiến Dương Uy ngày đêm không khỏi trăn trở. Nhớ lại chuyện xưa, Mạc Nhi đã được Dương Thiết cứu mạng từ nơi u cốc mang về nuôi nấng, cũng từ đó Dương Uy có thêm một người bạn thân thiết, tri giao ngày đêm vui đùa luyện võ, thắm tình huynh muội.
Quyết tâm trả thù cho cha cũng như tìm lại Tinh Lệ Thạch, Dương Uy đã bị cuốn vào những cuộc chiến tranh đoạt trên giang hồ. Trong một cuộc tử chiến, Dương Uy đã biết được âm mưu ám hại Dương gia năm xưa và cuộc tái ngộ bất ngờ với Vương Tử Ngọc tên thật của Mạc Nhi năm nào. Dương Uy sẽ phải làm gì trước mối thù gia tộc xen lẫn xúc cảm trùng phùng cố nhân đang giằng xé.
Chuyện Mạc Nhi được cứu mạng năm xưa, Dương gia bị sát hại, Võ lâm điên đảo bởi Ngũ Hồn Thạch tất cả như một ván cờ đã được sắp đặt...
Kiếm thế! Kiếm Hiệp tình duyên

Cùng với sự xuất hiện của phó bản “ Khám Phá Tần Lăng” cũng như các vật phẩm mới như “Ngũ Hành Ấn” hay “Phi Phong” MKiếm Thế hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị và đầy bất ngờ cho các tín đồ game mobile yêu thích thế giới võ lâm đầy màu sắc. Hãy cùng chuẩn bị để chinh phục và xác lập được tên tuổi của mình trên MKiếm Thế các bạn nhé.

Kiếm thế! Kiếm Hiệp tình duyên
GameNong chúc các bạn trở thành những cao thủ anh hùng trong thể giới MKiếm thế Online. Thân!
Tải MKiếm Thế Miễn phí về máy
Một số game cùng chuyên mục:

Liên Kết Site Game Mobile Online
Thế giới Game Java, Android, IOS Tải Game Cho điện thoại miễn phí
Liên hệ: nhat03nv@gmail.com

Like Onlgame Trên FaceBook Để Tải Thêm Nhiều Game Hay http://www.facebook.com/onlgame
Wap Tải Game Online Cho Điện Thoại Android - Java | Wap Game Online Cho Điện Thoại Longame.Mobi