Tải Game Bát Tiên - Download Bát Tiên Online cho Mobile

Game Bát Tiên - Đại chiến cùng Tam Tiên nữ

Nhắc tới Bát Tiên mọi người thường nghĩ ngay tới Truyền kỳ Bát Tiên. Đây là một truyền thuyết về Tám vị tiên.
Bát Tiên là một nhóm tiên trong Thần thoại Trung Quốc. Quyền năng của mỗi vị tiên này có thể chuyển thành Pháp khí với khả năng trao cho sự sống hoặc tiêu diệt ác quỷ. Bá Pháp khí gọi là "Ám Bát Tiên". Phần lớn họ được cho là sinh ra vào thời nhà Đường hoặc Nhà Tống. Bát Tiên được tôn sùng bởi những người theo Đạo giáo và là một thành tố được biết đến rộng rãi của secular văn hoá Trung Hoa. Người ta cho rằng họ sống ở đảo núi Bồng Lai.
 Nhằm mô phỏng theo truyền thuyết kinh điển này Game Online đã cho ra đời Game Bát Tiên với Tám  Tiên nữ SexXy và hấp dẫn.
Game Bát Tiên có gì đặc sắc? Các bạn cùng tham khảo một số nét về Bát tiên tái xuất trần thế mới của Game Mobile

Đây là sự kết hợp hài hòa giữa hệ thống lên cấp của Game Nhập Vai và sự tính toán trong cách chơi của Game Chiến Thuật. Sự kết hợp này mang lại một luồng gió mới cho thị trường Game Mobile đang mong chờ sự đột phá mạnh mẽ.
Game dựa trên cốt truyện với nội dung cực hấp dẫn như sau:


Cách đây hơn mấy ngàn năm về trước, chúng sinh lâm vào cảnh hỗn loạn, ngày cũng như đêm, tối tăm mù mịt, nước cũng ngừng chảy, cây cối xơ xác, cái rét tràn vào, dân chúng đói khổ, lời kêu thán thấu đến tận trời xanh. Đứng trước tình cảnh đó Ngọc Hoàng không cầm lòng đặng khi thấy các con mình đau khổ, sống trong tình cảnh cùng trời cuối đất, nên bèn triệu tập tất cả các vị thần tiên trên tiên giới bàn chuyện cứu rỗi chúng sinh.Sau khi luận bàn với các tiên, Ngài thấy được trong chúng tiên, có 8 vị tiên đã từng sống ở trần gian, hiểu rõ nỗi thống khổ của dân chúng, nên đã giao trọng trách cho 8 vị tiên đó, mà người đời vẫn thường gọi là Bát Tiên.Bát Tiên, mỗi người một thế mạnh, pháp lực cao cường, họ sẽ hạ phàm vào khi nào, và cứu rỗi chúng sinh ra sao, các bạn cùng tham gia nhé.

Bát Tiên với sự kiện mới chào mừng tháng tư - tháng Bác Ba Phi

Cập nhật Cá Vàng trong Shop

Thông cáo đến toàn thể Tiên Hữu trong thế giới Bát Tiên được biết!
Thời gian: ngày 04/04/2013


Sự kiện Cá Tháng Tư diễn ra đã nhận được nhiều sự ủng hộ của người chơi, đây là sự kiện đem lại nhiều điều thú vị cũng như nhiều trải nghiệm mới.

Tuy nhiên thời gian để nhận Cá Vàng tại NPC có hạn, và để không làm ảnh hưởng đến cuộc vui của quý Tiên Hữu, Sứ Giả xin được thông báo một tin quan trọng:

Từ hôm nay 04/04/2013, Cá Vàng chính thức được nuôi trong Tiệm Ngọc

Hiện chúng rất khỏe và đang bơi lội tung tăng, các Tiên Hữu nhanh tay lựa chọn cho mình những chú Cá thật khỏe mạnh nhé.
Chúc các nhận được những chú Cá Vàng khỏe mạnh và sexy nhé!

Một số Game khác cho Mobile

Game Thành Cát Tư Hãn - Tải Thành Cát Tư Hãn Online Mừng sự kiện hót

Game Music City 120 - Tải Music City 1.2.0 Phiên bản mới nhất năm 2013

Game Avatar 208 - Tải Avatar Online phiên bản mới nhất

 


Liên Kết Site Game Mobile Online
Thế giới Game Java, Android, IOS Tải Game Cho điện thoại miễn phí
Liên hệ: nhat03nv@gmail.com

Like Onlgame Trên FaceBook Để Tải Thêm Nhiều Game Hay http://www.facebook.com/onlgame
Wap Tải Game Online Cho Điện Thoại Android - Java | Wap Game Online Cho Điện Thoại Longame.Mobi